• Chuyên mua rượu ngoại giá cao - 170 Khuất Duy Tiến - 0904.375.628 - 043.854.0093

    Chuyên mua rượu ngoại giá cao - 170 Khuất Duy Tiến - 0904.375.628 - 043.854.0093

    Mua các loại rượu mới, cũ, xách tay. Mua uy tín, nhanh gọn, nhiệt tình, lâu năm. Với gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Fanpage Facebook
Video Giới Thiệu
Liên Kết Website
Thống Kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Kinh nghiệm để tìm được nơi thu mua rượu ngoại giá cao nhất

Nhu cầu bán lại các loại rượu ngoại không có nhu cầu sử dụng là một nhu cầu chính đáng, tuy nhiên nhiều yếu tố như tâm lý, mức độ thuận tiện... và giá cả nên phần đông người sở hữu rượu ngoại rất ngại đi bán lại các chai rượu ngoại mà mình sở hữu.

Cửa hàng rượu ngoại Linh Thu xin cung cấp 1 số thông tin tư vấn giúp các bạn có thể lựa chọn được dịch vụ thu mua rượu ngoại tốt nhất để có thể thoải mái bán lại rượu một cách đơn giản và đảm bảo mức giá tốt nhất.

- Kiểm tra thông tin về sản phẩm rượu mình đang có. Ít nhất bạn cần nắm được tên sản phẩm (tên hãng rượu) mà mình có

- Kiểm tra thông tin về đại lý, đơn vị mà mình định bán lại (có thể tham khảo thông tin qua internet). Một kinh nghiệm nhỏ trong phần này đó là nếu các bạn đem thẳng rượu ra các đại lý thông thường hay các cửa hàng rượu nhỏ lẻ sẽ gặp phải tình trạng từ chối mua hoặc mua với giá rẻ mạt. Lý do là đa phần các đại lý hay các cửa hàng nhỏ lẻ không có khả năng phân biệt rượu thật, rượu giả cũng như định giá và có lượng khách hàng quen để tiêu thụ các loại rượu ngoại (đặc biệt là với các loại rượu đắt tiền có giá hàng chục triệu đồng)

- Mang theo đầy đủ các phụ kiện của rượu (hộp, túi...) khi đi bán rượu tại cửa hàng hoặc chuẩn bị sẵn sàng nếu gọi người đến mua.

- Lưu ý khi giao dịch, một số các cá nhân nhỏ lẻ không uy tín thường sử dụng thủ thuật mua xong trả lại để tráo rượu của bạn. Hoặc đôi khi đưa cửa hàng rượu có địa chỉ rất xa, ngõ ngách sẽ dẫn đến tâm lý e ngại đi lại cho bạn và bạn thường muốn bán luôn cho xong.

- Nếu bạn e ngại hoặc không có thời gian thì có thể yêu cầu dịch vụ mua lại rượu tại nhà. Nhân viên cửa hàng sẽ đến kiểm tra và định giá tại nhà. Tuyệt Đối không trả lại tiền lấy lại hàng sau khi đã giao dịch (nếu giao dịch với các đơn vị cá nhân không uy tín)

- Rất hiếm khi cửa hàng thu mua rượu có thể báo giá mua lại luôn rượu mà chưa cần xem sản phẩm (vì giá mua lại phụ thuộc rất nhiều yếu tố, độ mới cũ, còn phụ kiện không...). Cửa hàng, cá nhân nào báo giá ngay bạn cần xem xét và cân nhắc tránh gặp phải trường hợp lừa đảo.

Với các kinh nghiệm trên cửa hàng Thu mua rượu ngoại Linh Thu hy vọng bạn có thể tự tin bán lại được các loại rượu không sử dụng đến của mình.

Bình luận